10 món đồ nội thất kết hợp nhiều công năng cho không gian nhỏ

Khi bạn sở hữu 1 không gian sống không quá thoải mái thì cũng không có gì lo lắng khi lựa chọn được những món đồ nội thất với kích thước và công năng phù hợp mà không chiếm quá nhiều diện tích nhà bạn. Ngoài tiện ích tối ưu không gian sống, những món đồ nội thất dưới đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người theo chủ nghĩa tối giản, hiện đại.

Có thể bạn quan tâm:

Đi văng

– Đi văng: Đi văng là chỗ để nghỉ ngơi, thư giãn mà thậm chí còn là chỗ để bạn ăn uống ngay trong không gian riêng. Đồ nội thất này được đặt ở nhiều vị trí trong nhà như phòng khách, phòng ngủ để trông con nhỏ hoặc bất cứ nơi nào thuận tiện và có thể thưởng thức các tờ báo buổi sáng hay giấc ngủ buổi chiều.

Bàn gấp
– Bàn gấp: Bàn gấp giống như một phép màu trong việc tiết kiệm không gian sống. Nó được bố trí những ngăn kéo nhỏ để dao kéo, khăn ăn…mà không gây mất diện tích.

Tủ 4 ngăn
– Tủ 4 ngăn: Với thiết kế đối xứng, những tủ đựng đồ này có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau và tận dụng để được nhiều đồ vật. Khi cần một góc tủ lớn có thể xếp các ngăn liền thành một khối.

Kết hợp giường, ghế ngồi và tủ
– Kết hợp giường, ghế ngồi và tủ: Vừa có thể làm nơi nghỉ ngơi, nơi thư giãn và vẫn chứa được một số lượng lớn đồ đạc, đồ nội thất này như đóng ni cho những căn phòng nhỏ hẹp.

Gương kết hợp với giá treo đồ
– Gương kết hợp với giá treo đồ: Với những khung gương không treo tường, bạn có thể tận dụng khung phía sau để tạo nên giá treo quần áo.

– Ghế ngồi có túi đựng phía sau: Những thiết kế này giúp bạn tận dụng được nhiều vị trí. Những chiếc túi được tạo nên cùng tông màu cùng với ghế nên nơi này giống như một kho chứa bí mật.

Nhà bếp mini
– Nhà bếp mini: Với không gian hạn chế, những nhà bếp mini như thế này có thể dễ dàng di chuyển mà vẫn đảm bảo chức năng.

Tủ khăn kết hợp cùng ghế tựa

– Tủ khăn kết hợp cùng ghế tựa: Vừa là chỗ để ngồi, vừa là nơi chứa đồ, những chiếc ghế này có vẻ như phù hợp với mọi không gian nhà tắm.

Giá đề giày kết hợp tủ treo quần áo

– Giá đề giày kết hợp tủ treo quần áo: Bạn có thể treo quần áo lên phía trên hoặc phía trước và để giày xuống dưới.

Bàn xếp chồng

Bàn xếp chồng: Những chiếc bàn xếp chồng có thể tháo rời thành 3 chiếc bàn có độ cao khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng, lứa tuổi.

Trên đây là bào viết tổng hợp 10 món đồ nội thất cực kì phù hợp với những không gian sống nhỏ hẹp mà vẫn đáp ứng được công năng sử dụng hằng ngày. Bạn là người yêu thích cuộc sống hiện đại, tối giản thì đây cũng là những lựa chọn đồ nội thất phù hợp. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé!