Dịch vụ

Dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Bạn sắp xây nhà hay chuẩn bị nhận căn hộ chung cư nhưng chưa biết làm thế nào để thiết kế hoàn thiện nội thất cho không gian nhà mình đúng theo sở thích và nhu cầu mong muốn.

Việc trang trí nội thất đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức mới có thể hoàn thành được. Chưa kể đến trường hợp bạn không tính toán kỹ lưỡng trong việc bố trí và sắp xếp các món đồ nội thất khiến cho không gian nhà bạn không những không mang lại sự tiện ích mà còn khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên mất thẩm mỹ.

Vậy bạn nên tham khảo và lựa chọn sử dụng dịch vụ nội thất để giảm bớt gánh nặng cho bản thân và còn khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

NID Interior cung cấp các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực nội thất & kiến ​​trúc.

Tư vấn thiết kế nội thất là để tạo ra kế hoạch thiết kế nội thất cho các không gian hiện có hoặc mới. Chúng tôi phân tích chức năng của không gian với mục đích sử dụng của khách hàng và chuyển sang bảng vẽ để phác thảo sơ đồ, thiết kế 3D, thường được hỗ trợ bởi phần mềm thiết kế máy tính.

Tính thẩm mỹ và tính thực tế luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu bao gồm việc lựa chọn và sắp đặt nội thất trong căn nhà nhằm đảm bảo được tính khoa học khi sử dụng mang lại cho gia chủ thật nhiều không gian mà khi sắp xếp hết các đồ đạc vẫn đảm bảo tính thoáng mát tinh tế trong căn hộ.

Hướng tới một ngôi nhà đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, phong thủy, bố trí nội thất hài hòa là điều không dễ,… Để đạt được việc này, gia chủ phải tìm được đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín. Với kinh nghiệm và năng lực đã khẳng định qua nhiều dự án thiết kế thi công nội thất căn hộ. Nhà Phố. Biệt thự. NID Interior tự hào đồng hành cùng quý khách hàng làm nên những không gian đáng sống.

Tư vấn báo giá
Hotline 24/7: 090 337 12 91

Liên hệ & Báo giá