Thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại tại Tiền Giang

NID interior hoàn thành giai đoạn thiết kế nội thất biệt thự tọa lạc tại Tiền Giang theo phong cách hiện đại với tông màu gỗ trầm mang đến một không gian nội thất thật ấm áp và kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó là sự kết hợp khéo léo với những gam màu trắng, xám khiến không gian trở nên sang trọng, hiện đại, không bị lôi cuốn vào sự nhàm chán của những gam màu trầm gỗ.

Thông tin dự án
Diện tích..
Quy mô3 PN
Địa điểm Tiền Giang
Thời gian thiết kế 15 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất biệt thự Tiền Giang hiện đại mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất biệt thự hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!