Thiết kế nội thất căn hộ Centum Wealth 90m2

Hoàn thành thiết kế nội thất căn hộ 90m2 có quy mô 3 phòng ngủ thuộc dự án Centum Wealth quận 9. Không gian căn hộ sử dụng tông màu lạnh – Xanh dương làm điểm nhấn mang đến cảm giác bình yên, nhẹ nhàng và thư giãn kết hợp hoàn hảo với màu gỗ trầm, trắng xám tạo sự tương phản về màu sắc cực kỳ ấn tượng khiến không gian trở nên ấm áp, sinh động và không kém phần hiện đại, sang trọng.

Với 4 thành viên trong gia đình đã quen với không gian sống ở nhà phố thoải mái, nên khi anh chị chủ nhà lựa chọn một không gian sống mới là căn hộ chưng cư thì điều khiến anh chị chủ nhà lo lắng là làm sao có thể tạo nên một không gian sống thoải mái, đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Hiểu được sự lo lắng của anh chị, đội ngũ NID đã tư vấn phương án bố trí nội thất phù hợp với bản thiết kế nội thất căn hộ vô cùng hài hòa về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng, khiến anh chị chủ nhà chốt ngay phương án thiết kế 3D và tiến hành giai đoạn thi công hoàn thiện nội thất.

Thông tin dự án
Diện tích 94m2
Quy mô3 phòng ngủ
Địa điểm Quận 9
Thời gian thiết kế 10 ngày

Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ Centum Wealth 3PN

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ Centum Wealth 3 phòng ngủ mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư Centum Wealth hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!