Thiết kế nội thất căn hộ DIC Phoenix Vũng Tàu

Dự án thiết kế nội thất căn hộ có diện tích 68,m2, quy mô 2 phòng ngủ thuộc dự án DIC Phoenix tạo lạc tại Tp. Vũng Tàu được NID thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại với những điểm nhấn Tân Cổ Điển tất cả thực sự tỏa sáng, hài hòa đến mức mê hoặc khi được đặt cạnh nhau. Nếu như với phong cách hiện đại chúng ta có cảm giác năng động từ cái nhìn đầu tiên thì với phong cách tân cổ điển này sẽ cho mỗi chúng ta cảm nhận rất riêng, có gì đó chậm rãi, hòa nhịp của tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất.

Với căn hộ này kiến trúc sư đã lựa chọn 3 màu cơ bản đó là trắng, vàng, và xanh phân chia theo tỷ lệ chuẩn 60:30:10 trong thiết kế, màu trắng là màu chủ đạo chiếm 60% sử dụng trong sơn tường, trần và một số đồ nội thất, màu vàng chiếm 30% xuất hiện ở các đường phào chỉ, sàn gỗ, họa tiết trang trí như đèn chùm, gối tựa. 10% màu xanh để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Thông tin dự án
Diện tích 68m2
Địa điểm Vũng Tàu
Quy mô 2 phòng ngủ
Thời gian thiết kế 7 ngày
Thời gian thi công 30 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.