Thiết kế nội thất căn hộ Lavita Charm 2 phòng ngủ

NID tiếp tục hoàn thành thiết kế nội thất căn hộ Lavita Charm có diện tích 67m2 cho anh chị vợ chồng trẻ theo phong cách hiện đại với nhu cầu một không gian sống tiện nghi, đơn giản có nhiều không gian trống để thoải mái, thư giãn tận hưởng cuộc sống ngay trong chính căn hộ nhà mình.

Tông màu chủ đạo trong dự án thiết kế này là màu trắng và màu gỗ nhạt, các kts đã kéo léo kết hợp 2 tông màu đối lập này để tạo nên một không gian sống vừa hiện đại, năng động nhưng không kém phần ấm áp, nhẹ nhàng.

Thông tin dự án
Diện tích 67m2
Quy mô2 phòng ngủ
Địa điểm Quận 9
Thời gian thiết kế 10 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ Lavita Charm 2 phòng ngủ mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư Lavita Charm hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!