Thiết kế nội thất căn hộ Sunrise City South Towers

Thông tin dự  án thiết kế căn hộ Sunrise City South Towers quận 7

Căn hộ có diện tích lên đến 269m2 quy mô 4 phòng ngủ, 2 phòng khách thuộc khu South Towers dự án Sunrise City tại quận 7. NID hoàn thành thiết kế 3D, kiến tạo không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, theo đúng sở thích của các thành viên trong gia đình.

Với diện tích căn hộ lớn, ngoài sự bố trí tôi ưu công năng sử dụng, mẫu thiết kế là sự hài hòa, cân bằng tỷ lệ màu sắc và nội thất đảm bảo sự phân chia nhịp nhàng trong không gian căn hộ, đặc biệt vẫn tạo được điểm nhấn theo gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Mang đến một không gian sống đẳng cấp khi bước vào những khu vực sinh hoạt chung, đặc iệt là phòng khách. Những phòng ngủ  là sự đa dạng màu sắc theo sở thích của từng thành viên trong gia đình. Khi nhìn vào tổng thể căn hộ, phong cách thiết kế nội thất ngập tràn màu sắc như bốn mùa xuân, hạ, thu, đông trong 1 năm vậy.

Thông tin dự án
Diện tích 269m2
Quy mô4 phòng ngủ
Địa điểm Quận 7
Thời gian thiết kế 15 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.