Thiết kế nội thất căn hộ The Grande Midtown Phú Mỹ Hưng

Dự án thiết kế nội thất căn hộ The Grande Midtown với diện tích căn hộ khiêm tốn, phong cách hiện đại tối ưu không gian, lược bỏ đi những yếu tố rườm rà mang đến một không gian sống đẳng cấp thời thượng với nét đẹp sang trọng, thanh lịch kết hợp nhẹ nhàng với những món đồ nội thất mang một chút hơi hướng cổ điển càng tăng thêm phần quý phái toát lên phong cách khác lạ của gia chủ căn hộ.

Khu vực sinh hoạt chung phòng khách, khu vực ăn uống và bếp là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa phong cách thiết kế nội thất hiện đại với những món đồ nội thất tinh gọn, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng với điểm xuyến nhẹ nhàng với bộ bàn ghế ăn uống và đèn trùm thả mang nét cổ điển nhẹ sang trọng.

Thông tin dự án
Diện tích 65m2
Quy mô 2 phòng ngủ
Địa điểm Quận 7
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.