Thiết kế nội thất nhà phố Bình Dương hiện đại

Thiết kế phòng khách, khu vực bếp và phòng ăn theo phong cách hiện đại, tông trầm xám, đen làm chủ đạo cùng những vách ốp Acrylic bóng, đèn led hiện đại đã tạo nên một không gian vô cùng sang trọng, cao cấp, thể hiện gu thẩm mỹ cao của gia chủ căn nhà. 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại, sang trọng cao cấp. Không gian phòng ngủ là nơi anh chị chủ nhà quan tâm nhiều nhất vì là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Không gian từng phòng ngủ phải đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt theo từng thành viên trong gia đình. Gam màu gỗ, đen trầm để tạo cảm giác gần gũi. Nội thất sử dụng đơn giản, tinh gọn để mỗi phòng có nhiều không gian thông thoáng, không bị quá bừa bộn, quá nhiều nội thất.

Thông tin dự án
Diện tích ...m2
Quy mô3 phòng ngủ
Địa điểm Bình Dương
Thời gian thiết kế 15 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất nhà phố Bình Dương mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà phố hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!