Thiết kế nội thất nhà phố Lagi – Bình Thuận

NID interior hoàn thành giai đoạn thiết kế nội thất nhà phố hiện đại tọa lạc tại Lagi – Bình Thuận theo yêu cầu của chủ nhà hạn chế sử dụng những chi tiết thiết kế hoặc đồ nội thất trang trí quá cầu kỳ, rườm rà. Sự phức tạp của từng chi tiết sẽ làm giảm độ thông thoáng của không gian nội thất. Trong mẫu thiết kế này nổi bật sự đơn giản nhưng vẫn mang đến sự tinh tế sang trọng đang là ưu tiên hàng đầu. Một trong những cách làm nổi bật lên kiến trúc không gian chính là sự tương phản trong thiết kế nội thất. Điều này vừa làm nổi bật lên nét đẹp tinh tế, sang trọng, hiện đại cho tổng thể. Đồng thời còn tạo cảm giác mới mẻ và thu hút đối với mắt nhìn.

Thay vì sử dụng những chất liệu quen thuộc như: gỗ, nhựa, gạch, đá,… Chủ nhà mong muốn có thể kết hợp thêm nhiều chất liệu mới trong quá trình thiết kế nội thất để mang đến không gian sống mới lạ và độc đáo hơn. Bên cạnh đó, trong căn nhà phố hiện đại này có sự xuất hiện của các đồ nội thất thông minh đầy đủ công năng. Điều này vừa giúp tiết kiệm diện tích không gian, tối ưu không gian sống và trải nghiệm của khách hàng.

Thông tin dự án
Diện tích350m2
Quy mô2 PN
Địa điểm Bình Thuận
Thời gian thiết kế 15 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất nhà phố Lagi Bình Thuận hiện đại mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội nhà phố đẹp, hiện đại hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!