Thiết kế nội thất Saigon South Residences 2 phòng ngủ

Dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư Saigon South Residences 2 phòng ngủ có diện tích 71m2 theo phong cách hiện đại, sang trọng, đẳng cấp với tông màu trầm kết hợp với màu gỗ mang đến một không gian sống tinh tế, thể hiện gu thẩm mỹ đậm chất riêng của anh chủ nhà.

Trong dự án này, KTS NID đã sử dụng giải pháp màu trầm (sẫm) để đem lại sự tĩnh tại trong không gian. Để không gian không quá tối và không quá nặng nề, màu trầm được kết hợp với một số màu trung tính như màu cam của sofa ở phòng khách và các mảng sáng ở khu vực tủ đồ khu vực tủ lạnh, tạo sự cân bằng.

Thông tin dự án
Diện tích 71m2
Quy mô2 phòng ngủ
Địa điểm Quận 7
Thời gian thiết kế 15 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ Saigon South Residence mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!