Thiết kế nội thất Saigon South Residences 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ Saigon South Residences 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ Saigon South Residences theo phong cách hiện đại, sang trọng không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ, sự hài hòa về màu sắc, chất liệu mà còn phù hợp với sở thích và nhu cầu công năng sử dụng hằng ngày của từng thành viên trong gia đình.

Với phương án thiết kế không gian mở bố trí nội thất hợp lý, hạn chế vách tường phân chia không gian đã tạo nên một tổng thể liền mạch, không tách rời. Mang đến cho gia chủ căn hộ một không gian sống nhẹ nhàng, dung hòa cảm xúc theo một cách rất riêng.

Thông tin dự án
Diện tích75m2
Quy mô2 phòng ngủ
Địa điểm PMH
Thời gian thiết kế 15 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư Saigon South Residences 2 phòng ngủ mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư, biệt thự – nhà phố hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!