Thiết kế nội thất Vinhomes Grand Park S1.06

NID Interior hoàn thành thiết kế & thi công nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park có quy mô 2 phòng ngủ tại block S1.06 theo phong cách hiện đại với những sản phẩm nội thất theo tông màu trắng xám chủ đạo mang đến một không gian sống năng động, tối ưu không gian, bừng sáng không gian sống.

Thông tin dự án
Diện tích60m2
Quy mô2 PN
Địa điểm Tp. Thủ Đức
Thời gian thiết kế 5 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất Vinhomes Grand Park mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội nhà phố đẹp, hiện đại hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!