Cải tạo nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ thuộc 1 dự án căn hộ chung cư cũ ở quận Phú Nhuận. Sau nhiều năm sử dụng, nội thất và hiện trạng căn hộ đã xuống cấp theo thời gian là điều không thể tránh khỏi. Chủ nhân căn hộ đã tìm đến NID để cải tạo lại toàn bộ nội thất căn hộ nhà mình theo phong cách hiện đại với gam màu tươi sáng năng động, tạo nên một không gian sống mới hiện đại, sang trọng.

Với layout hiện trạng căn hộ hơi đặc biệt và không được thay đổi quá nhiều nên KTS cũng gặp không ít khó khăn khi lên phương án thiết kế cải tạo nội thất căn hộ phù hợp với sở thích và công năng sử dụng hằng ngày của chủ nhân căn hộ. Khi NID trình bản thiết kế và ý tưởng cải tạo nội thất căn hộ 2 phòng ngủ này, anh chị chủ nhà vô cùng hài lòng và chốt ngay phương án thiết kế để tiến hành thi công nội thất, chuẩn bị tận hưởng cuộc sống trong không gian sống hiện đại, năng động, tiện nghi mà anh chị mong ước bây lâu nay.

Thông tin dự án
Diện tích65m2
Quy mô2 phòng ngủ
Địa điểm Quận Phú Nhuận
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là dự án thiết kế cải tạo nội thất căn hộ chung cư cũ 2 phòng ngủ mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư, biệt thự – nhà phố hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!