Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ hiện đại

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư có quy mô 1 phòng ngủ diện tích từ 45 đến 60m2 theo phong cách thiết kế không gian mở kết hợp các khu chức năng, sử dụng vừa đủ những vật dụng nội thất cần thiết trong cuộc sống, vừa đảm bảo công năng sử dụng và không quá tham lam nhiều đồ nội thất khiến cho không gian trở nên ngột ngạt.

Với thiết kế phòng ngủ lớn, phòng tiếp khách liên thông với bếp ăn tiện nghi và sang trọng. Cửa số tại lớn đảm bảo có ánh sáng tự nhiên mang tới sự thoải mái, view thoáng rộng cho những giờ thư giãn trong phòng ngủ càng thêm phần thú vị.

Thông tin dự án
Diện tích 45m2
Địa điểm TP.HCM
Thời gian thiết kế 7 ngày
Thời gian thi công 30 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.