Thiết kế nội thất căn hộ Sunrise Riverside 2 phòng ngủ

Dự án thiết kế nội thất căn hộ Sunrise Riverside 2 phòng ngủ theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng toát lên được sự sang trọng và tinh tế. Không gian căn hộ đảm bảo được thẩm mỹ, không gian sống còn đem đến sự tiện nghi và công năng cho chủ nhân.

Chủ nhân căn hộ là một người có phong cách sống đơn giản và tinh tế nên mong muốn mong muốn NID Interior thiết kế căn hộ của mình tổng quan nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn phải làm bậc được nét sang trọng. Đồng thời bố trí các vật dụng trong nhà sao cho gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích, tạo không gian rộng rãi, thoáng mát.

Trong thiết kế căn hộ Sunrise Riverside này, gam màu trung tính được tận dụng triệt để từ trắng, xám đậm tạo tương phản đến chất liệu gỗ cao cấp trong từng không gian căn hộ tạo nên nét trang nhã như đúng mong muốn của gia chủ.

Thông tin dự án
Diện tích 70m2
Địa điểm Nhà Bè
Thời gian thiết kế 7 ngày
Thời gian thi công 30 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.