Thiết kế kiến trúc nội thất biệt thự phố 300m2

Dự án thiết kế kiến trúc biệt thự phố quận 9 với quy mô 1 triệt, 2 lầu cùng diện tích thiết kế nội thất lên đến 300m2 theo phong cách hiện đại pha chút color block tinh tế, nhẹ nhàng, đơn giản, hiện đại, công năng của ngôi nhà đã được tối ưu để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình khách hàng.

Thiết kế kiến trúc ngoại thất biệt thự phố vuông vức, tối giản các chi tiết nhưng vẫn đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao kết hợp với nội thất được thiết kế sang trọng, cao cấp.

Thông tin dự án
Diện tích 300m2
Quy mô 3 phòng ngủ
Địa điểm Quận 9
Thời gian thiết kế 30 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.