Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park 50m2

NID Interior hoàn thành dự án thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park 1 phòng ngủ có diện tích 50m2 với hiện trạng căn hộ phân bố tiện ích không phù hợp với nhu cầu của chị chủ đầu tư nên các KTS NID đã cải tạo lại không gian, bố trí lại tiện ích mang lại sự trải nghiệm và hưởng thụ ngay trong chính ngôi nhà thân yêu.

Trong dự án này, các KTS NID hướng đến mẫu thiết kế chung cư Vinhomes Grand Park đơn giản, nhẹ nhàng, đáp ứng tiện ích, tạo một không gian sống thoải mái và thuận tiện sinh hoạt nhất có thể. Bởi thế mà thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp tối giản sẽ là giải pháp tuyệt vời cơi nới diện tích mang đến sự thông thoáng nhất định cho không gian căn hộ.

Lối bố trí bàn ăn, nhà bếp, khu vực tiếp khách trong cùng một không gian rất được các cư dân ưu chuộng. Bởi lối bố trí này nó không chỉ mang đến cho căn hộ một không gian gọn gàng, thoáng mát, tiết kiệm tối đa được về mặt diện tích, mà nó còn luôn giúp cho các hoạt động sử dụng, sinh hoạt của gia đình trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết.

Thông tin dự án
Diện tích 50m2
Quy mô 1 phòng ngủ
Địa điểm Quận 9
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.