Thiết kế nội thất căn hộ Thủ Thiêm Dragon

Dự án thiết kế nội thất căn hộ Dragon Thủ Thiêm quận 2 có diện tích 50m2, quy mô 1 phòng ngủ phong cách hiện đại theo nhu cầu từ phía chủ đầu tư là để cho thuê. Với mong muốn mang đến một không gian sống đầy đủ công năng, tiện ích nhưng vẫn không kém phần sang trọng, cao cấp cho những khách hàng hàng sử dụng căn hộ.

Tông màu trầm ấm nhờ những line đèn vàng và vật trang trí có màu sắc ấm nóng lãng mạn xuyên suốt thiết kế căn hộ tạo nên một không gian sống đáng mơ ước cho những ai mong muốn có 1 nơi để trở về sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Thông tin dự án
Diện tích 50m2
Quy mô 1 phòng ngủ
Địa điểm Quận 2
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.