Thiết kế nội thất căn hộ Palm Heights 2 phòng ngủ

Dự án thiết kế nội thất căn hộ Palm Heights có quy mô 2 phòng ngủ diện tích 80m2 theo phong cách hiện đại, đơn giản mang lại những giây phút yên tĩnh bên gia đình và người thân sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Qua mẫu thiết kế tìm thấy sự bình yên trong những gam màu trung tính rất quen thuộc, đen, nâu, xám hay trắng… Những chi tiết thiết kế bên trong căn hộ cũng được lựa chọn cẩn thận từ chất liệu, màu sắc đến các đường nét cách điệu tạo nên một phong cách mới mang trong mình vẻ thanh lịch nhẹ nhàng và tiện dụng, giản đơn mê đắm lòng người..

Thông tin dự án
Diện tích 80m2
Quy mô 2 phòng ngủ
Địa điểm Palm Heights
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.