Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park 3 phòng ngủ

Phong cách thiết kế nội thất Tân Cổ Điển tạo nên sự lôi cuốn được thể hiện trong mỗi chi tiết nội thất bởi các đường cong tuyệt mỹ đến mức hoàn hảo. Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất căn hộ phong cách Tân Cổ Điển tại Việt Nam đang ngày càng người lựa chọn cho không gian sống nhà mình.

Căn hộ Vinhomes Grand Park có quy mô 3 phòng ngủ cũng được phía chủ nhân căn hộ lựa chọn phong cách thiết kế nội thất Tân Cổ Điển. Hai gam màu chủ đạo trong thiết kế nội thất dự án này là trắng và xám xuyên suốt cả căn hộ tạo nên sự sang trọng kết hợp với điểm nhấn nhẹ nhàng từ các đường cong, mặt phẳng mang đến sức quyến rũ lạ kỳ cho phong cách tân cổ điển này.

Thông tin dự án
Diện tích 80m2
Quy mô 3 phòng ngủ
Địa điểm Quận 9
Thời gian thiết kế 10 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.