Thiết kế nội thất căn hộ Saigon South Residences

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Saigon South Residences Phú Mỹ Hưng Quận 7 theo phong cách hiện đại với tông màu xanh và màu gỗ vàng nhạt làm chủ đạo xuyên suốt trong không gian căn hộ. Màu xanh là sự trẻ trung còn màu vàng là sự tượng trung cho sự sôi động, các KTS NID đã khéo léo phối hợp 2 màu sắc tưởng chừng như đối ngịch nhau (màu xanh là gam màu lạnh, màu vàng là gam màu nóng) tạo nên một không gian sống cho gia chủ căn hộ vô cùng năng động và trẻ trung nhưng cũng thật gần gũi và ấm áp.

Màu xanh nhạt len lỏi trong tất cả các không gian căn hộ từ khu vực phòng khách, bếp đến cả trong giông gian phòng ngủ master mang đến cảm giá gần gủi như đang được sống cùng thiên nhiên, cảm giá thoải mái, nhẹ nhàng sau một ngày làm việc ở thành phố nhộn nhịp. Những món đồ nội thất không quá cầu kì, tối giản đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng, kích thước hợp lý càng làm cho căn hộ thêm rộng rãi, thông thoáng giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Thông tin dự án
Diện tích 65m2
Quy mô 2 phòng ngủ
Địa điểm Quận 7
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.