Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park 69m2

Tiếp tục là một mẫu thiết kế nội thất của NID Interior dành cho căn hộ Vinhomes Grand Park 2 phòng ngủ thuộc Block S1.05 với gam màu xanh pastel làm điểm nhấn mang đến cảm giác vô cùng thư thái, gần gũi và dễ chịu cho gia chủ cũng như khách ghé thăm căn hộ.

Phong cách hiện đại tối giản tạo nên sự tiện nghi, đủ đầy cho các chức năng sinh hoạt thường ngày, đồng thời mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp trong từng đường nét thiết kế.

Thông tin dự án
Diện tích 69m2
Quy mô2 phòng ngủ
Địa điểm Quận 9
Thời gian thiết kế 7 ngày

Video hoàn thiện nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.