Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park 2 phòng ngủ

NID Interior hoàn thành thêm một phương án thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park 54m2, quy mô 2 phòng ngủ thuộc Block S1.02 theo tông màu trắng xám với điểm nhấn màu vàng nhạt khu vực vách trang trí bàn ăn cho không gian căn hộ thêm phần ấm áp, gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình.

Với nhu cầu thiết kế một không gian sống hiện đại, đầy đủ công năng sử dụng cho 3 thành viên trong gia đình là 2 vợ chồng trẻ và 1 con nhỏ 2 tuổi, không gian căn hộ Vinhomes 2 phòng ngủ được đầu tư thiết kế bố trí nội thất vô cùng hợp lý, tối ưu không gian sử sụng theo đúng gu thẫm mỹ của gia chủ với gam màu ấm cúng như lời mời gọi về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Không gian phòng khách liên thông với bàn ăn và khu vực bếp là phương án tối ưu không gian căn hộ có diện tích nhỏ nhưng các KTS NID đã khéo léo phân chia không gian sinh hoạt chung này vô cùng tinh tế khi khu vực bàn ăn trang trí ốp vách kính vô cùng đẹp mắt màu sắc nổi bật, còn khu vực phòng khách với thảm trải sàn màu xám. Khi bước vào nhà ngay cửa, phân kkhu trong căn hộ được thể hiện rõ ràng mà không cần đến những vách ngăn thông thường khiến cho không gian vô cùng rộng rãi và thoải mái.

Phòng ngủ master trang bị đầy đủ những đồ nội thất cơ bản như giường, tủ quần áo, tab đầu giường với kích thước vô cùng hợp lý, vách đầu giường ốp vách nhẹ nhàng. Bên cạnh đó là bục ngồi đọc sách, thư giãn bên cửa sổ để ngắm nhìn cảnh quan nội khu dự án vô cùng đẹp mắt. Phòng ngủ trẻ em được thiết kế một ngôi nhà trong rừng cây, sử dụng nệm thay vì giường ngủ để có thêm nhiều không gian vui chơi cho em nhỏ.

Thông tin dự án
Diện tích 54m2
Quy mô2 phòng ngủ
Địa điểm Quận 9
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.