Thiết kế nội thất nhà phố Phan Rang – Tháp Chàm

Dự án thiết kế nội thất nhà phố tại Phan Rang – Ninh Thuận theo phong cách Tân Cổ Điển 3 màu cơ bản đó là trắng, vàng, và xanh phân chia theo tỷ lệ chuẩn 60:30:10 trong thiết kế. Sự nhấn nhá của những họa tiết đem đến không gian sự mới mẻ, độc đáo. 

Với dự án nhà phố này, kiến trúc sư NID và chủ nhân căn nhà đã lựa chọn màu tươi sáng làm chủ đạo vì nó phù hợp với diện tích, màu tối sẽ làm cho căn hộ có cảm giác nhỏ hơn. Bên cạnh đó màu trắng kết hợp với màu vàng cũng tạo hiệu quả cao để đem đến không gian hài hòa. Màu trắng cũng dễ kết hợp với các gam màu khác nên tùy theo sở thích và bản mệnh của gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn gam màu tạo điểm nhấn phù hợp nhất.

Thông tin dự án
Quy mô 2 phòng ngủ
Địa điểm Phan Rang
Thời gian thiết kế 7 ngày
Thời gian thi công 30 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.