Thiết kế nội thất nhà phố Tân Cổ Điển Tại Tiền Giang

Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển này thừa hưởng những nét đẹp tinh tế từ Châu Âu với gam màu thanh lịch, nội thất cao cấp và sang chảnh mang đến một không gian cuốn hút và sang trọng.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các chi tiết trên tường, trần, bàn ghế, và đèn thả trần mang đến nét mỹ lệ và ấn tượng ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.

Với kinh nghiệm đã thiết kế và thi công nội thất nhiều công trình nhà phố, biệt thự Tân Cổ Điển tại các tỉnh. Anh N đã lựa chọn ngay NID Interior sẽ đồng hành cùng anh trong dự án này để tạo nên không gian sống đẳng cấp cho gia đình mình.

Thông tin dự án
Diện tích 5x13
Quy mô4 PN
Địa điểm Mỹ Tho
Thời gian thiết kế 15 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất nhà phố Tân Cổ Điển Tiền Giang mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà phố hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!