Thiết kế nội thất căn hộ Picity High Park 65m2

Hoàn thành thiết kế nội thất căn hộ Picity High Park có quy mô 2 phòng ngủ theo phong cách hiện đại với tông màu trắng, gỗ làm chủ đạo theo đúng sở thích anh chị chủ nhà mong muốn 1 không gian sống ấm áp, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Với tông màu yêu thích của anh chị chủ nhà là màu vân gỗ và màu trắng, khooang gian căn hộ toát lên vẻ hiện đại, sang trọng nhưng cũng thật gần gũi và ấm áp. Những món đồ nội thất được thiết kế và thi công “đo ni đóng giày” đúng với kích thước căn hộ, tối ưu diện tích càng giúp cho không gian thêm thông thoáng, rộng rãi.

Thông tin dự án
Diện tích 65m2
Quy mô2 PN
Địa điểm Quận 12
Thời gian thiết kế 10 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ Picity High Park mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất chung cư căn hộ hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!