Thiết kế shop đồ cưới 100m2 tại Biên Hòa

Mẫu thiết kế nội thất shop áo cưới mang âm hưởng Châu Âu lãng mạng, tạo nên một không gian đẳng cấp, chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm ấn tượng đối với khách hàng khi ghé thăm. Bên cạnh đó với lối bố trí nội thất khoa học, giúp trưng bày sản phẩm nổi bật, tiết kiệm tối đa không gian sử dụng là điều cốt lõi mà mẫu thiết kế này mang lại cho chủ nhân shop này.

Thông tin dự án
Diện tích 100m2
Địa điểm Biên Hòa
Thời gian thiết kế 10 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất shop đồ cưới mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất shop hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!