Thiết kế nội thất căn hộ Dream Home 65m2

Mẫu thiết kế lần này là căn hộ có quy mô 2 phòng ngủ, diện tích 65m2 thuộc dự án Dream Home quận 8 đã được đội ngũ KTS NID hoàn thiện theo phong cách hiện đại. Màu sắc sử dụng nhã nhặn tinh tế, mang lại cảm giác thư thái nhẹ nhàng cho gia đình yêu thích không gian mở, tối ưu công năng.

Căn hộ với quy mô 2 phòng ngủ đầy đủ nội thất không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của 2 vợ chồng trẻ sinh hoạt hằng ngày mà còn là không gian sum họp giữa các thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc, học hành vất vả. Với nhu cầu ở lâu dài, những món đồ nội thất được sử dụng bằng vật liệu gỗ công nghiệp MDF chống ẩm chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian.

Thông tin dự án
Diện tích 65m2
Quy mô2 PN
Địa điểm Quận 8
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ Dream Home quận 8 mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất chưng cư căn hộ hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!