Nhà phố Long An phong cách Tân Cổ Điển

NID tiếp tục hoàn thành mẫu thiết kế nội thất nhà phố tọa lạc tại tỉnh Long An theo phong cách yêu thích của anh chị chủ nhà là Tân Cổ Điển thanh lịch, sang trọng tinh tế thể hiện đẳng cấp, gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Với tông màu trắng xám làm chủ đạo với đặc điểm đặc trưng là phảo chỉ ốp tường tạo nên không gian nhà phố vô cùng sang trọng và đẳng cấp kết hợp với những món đồ nội thất được lựa chọn phù hợp đã mang đến một không gian sống đúng với gu sở thích của anh chị chủ nhà, thể hiện đẳng cấp gia chủ căn nhà.

Thông tin dự án
Diện tích 1 triệt 2 lầu
Quy mô2 phòng ngủ
Địa điểm Tỉnh Long An
Thời gian thiết kế 10 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất nhà phố Long An phong cách Tân Cổ Điển  mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà phố đẹp hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!