Thiết Kế Kiến Trúc & Nội Thất Nhà Đẹp Tiền Giang

Khởi động lại sau 3 tháng dịch bệnh với dự án thiết kế kiến trúc & nội thất căn nhà có diện tích 9x13m tọa lạc tại tỉnh Tiền Giang. Với quy mô 1 tầng cùng lối kiến trúc mái thái đẹp, thẩm mỹ cùng công năng tuyệt vời.

Nội thất căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, sáng trọng thông thoáng, đón nhận được ánh sáng ngoài trời. Tạo nên một không gian sống vô cùng cao cấp và tiện nghi phù hợp với sở thích của gia chủ.

Thông tin dự án
Diện tích 9x13
Quy mô2 PN
Địa điểm Tỉnh Tiền Giang
Thời gian thiết kế 15 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất và kiến trúc nhà đẹp tại Tiền Giang mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà phố đẹp hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!