Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Origami

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ The Origami thuộc dự án Vinhomes Grand Park tọa lạc tại Tp. Thủ Đức. Căn hộ có diện tích 54m2, quy mô 2 phòng ngủ nhưng với nhu cầu của 2 vợ chồng trẻ, anh chị chủ nhà quyết định sử dụng 1 phòng ngủ làm phòng làm việc và phá bỏ bức tường ngăn để không gian phòng khách và phòng làm việc trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn.

Nội thất căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp phong cách bắc âu với tông màu trắng làm chủ đạo kết hợp với màu gỗ, điểm nhấn cây xanh cho không gian càng trở nên sang trọng, trang nhã, tinh tế đúng sở thích của anh chị chủ nhà mong muốn.

Thông tin dự án
Diện tích 54m2
Quy mô2 PN
Địa điểm Quận 9
Thời gian thiết kế 10 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ Origami Vinhomes mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ đẹp hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!