Thiết kế nội thất căn hộ chung cư De Capella 50m2

NID hoàn thành dự án thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ thuộc dự án cao cấp De Capelle quận 2 có quy mô 1 phòng ngủ, diện tích 50m2 theo phong cách hiện đại với tông màu trắng xám làm chủ đạo, tạo nên một không gian sống vô cùng sang trọng, đẳng cấp theo đúng nhu cầu chị chủ nhà.

Bước vào không gian căn hộ ta bắt gặp ngay 1 tủ giày lớn full trần vô cùng hiện đại với sức chứa vô cùng lớn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng hằng ngày. Đối diện là khu bếp dài vô cùng rộng rãi phân chia chức năng hợp lý, NID sử dụng phương án sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp MDF chống ẩm An Cường sơn 2k theo tông màu trắng bóng tạo nên căn bếp tiện nghi và sang trọng.

Khu vực bàn ăn nằm gần với tủ giày khi kết hợp hệ gương ốp tường vô cùng đẹp mắt và mang lại tính thẩm mỹ cao, tạo sự phân chia không gian vô cùng hài hòa. Khu vực phòng khách liền với bàn ăn tạo nên một không gian vô cùng rộng rãi, 2 bức tường khu vực tivi và sau sofa rất được chị chủ nhà đặc biệt quan tâm và mong muốn có một thiết kế đặc sắc nên KTS NID đã sử dụng phương án vách sau sofa ốp PVC giả đá kết hợp với vách gỗ cách điệu. Vách tivi ốp PVC giả đá kết hợp hệ tủ tivi và hộc trang trí vô cùng đẹp mắt.

Khu vực phòng ngủ chính vì hạn chế về diện tích nên phương án dùng giường phản là sự lựa chọn tối ưu, kết hợp tủ quần áo cách lùa, có hộc trang trí và để đồ. Bàn trang điểm nằm giữa từ quần áo và giường có kích thước phù hợp với công năng trang điểm và làm việc hằng ngày. Khu vực vách đầu giường và vách chỗ bàn trang điểm cũng được ốp tường vô cùng hiện đại, sang trọng.

Thông tin dự án
Diện tích50m2
Quy mô1 phòng ngủ
Địa điểm Quận 2
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là dự án thiết kế nội thất căn hộ De Capella 50m2 mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư, biệt thự – nhà phố hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!