Thiết kế nội thất biệt thự 800m2 tại Biên Hòa

Một dự án thiết kế trước TẾT & thi công sau TẾT mà NID đã nhận được sự trao trọn niềm tin từ phía anh chị chủ nhà. Biệt thự có diện tích sàn thiết kế lên đến 800m2 tọa lạc tại Biên Hòa, Đồng Nai đã được các KTS NID tư vấn thiết kế theo phong cách hiện đại, đẳng cấp đậm chất Châu Âu.

Với yêu cầu “đơn giản nhưng tiện nghi” mà anh chủ nhà đề ra. Nên thiết kế chú trọng vào công năng sử dụng và xử lý vật liệu, màu sắc, nâng tầm giá trị dự án…chứ không đi sâu vào trang trí tiểu tiết.

Với phong cách thiết kế hiện đại mang lại cho biệt thự những sự mới lạ và độc đáo đa dạng, phá cách hơn. Đặc biệt là công năng của các nội thất thường rất đa dụng, thông minh và kiểu dáng mới lạ. Các KTS tập trung vào các công năng và giải phóng nền không gian tối đa.Trên tinh thần lấy sự nghỉ dưỡng, hoạt động của gia chủ làm trọng tâm, thiết kế biệt thự Biên Hòa tập trung vào việc mang lại cuộc sống thượng lưu trên nền nội thất hiện đại bậc nhất.

Thông tin dự án
Diện tích800m2
Quy mô4 phòng ngủ
Địa điểm Biên Hòa
Thời gian thiết kế 25 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là dự án thiết kế nội thất biệt thự Biên Hòa 800m2 mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư, biệt thự – nhà phố hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!