Thiết kế nội thất căn hộ Emerald 63m2 – Celadon City

Với diện tích căn hộ chỉ 63m2 nhưng vì quá yêu thích phong cách Tân Cổ Điển nên anh chị chủ nhà đã tìm đến với NID để được tư vấn phương án thiết kế thi công phù hợp với căn hộ và sở thích của mình để tạo nên một không gian sống sang trọng, tận hưởng trọn vẹn cảm xúc ngay trong chính căn hộ của mình.

Hiểu được nguyện vọng và nhu cầu rõ ràng của anh chị chủ nhà. KTS NID đã lên phương án thiết kế căn hộ Tân Cổ Điển với những điểm nhấn đến từ những phào chỉ, đồ decor, đồ nội thất mang nét cổ điển nhẹ nhàng, cùng với lối bố trí không gian mở khi phòng khách và  khu vực bàn ăn, phòng bếp kết hợp ăn ý với nhau theo tỷ lệ vàng khi phân chia giữa các ô, các mảng không gian. Chính điều này là chìa khóa của vẻ đẹp nghệ thuật, đem đến một cái nhìn hài hòa cho không gian căn hộ.

Phòng ngủ master và phòng trẻ em với diện tích hạn chế nên các kiến trúc sư  tạo điểm nhấn ở đầu giường ngủ và các phào chỉ trên cột nhà là chủ yếu. Không quá tham lam và lạm dụng sử dụng nhiều đồ nội thất hay decor sẽ khiến cho phòng trở nên chật trội và ngột ngạt mà thay vào đó là sự chắt lọc đắt giá những món đồ đáp ứng chức năng sử dụng hằng ngày và có hình dạng phù hợp để không chiếm quá nhiều diện tích.

Thông tin dự án
Diện tích 63m2
Quy mô2 phòng ngủ
Địa điểm Quận Tân Phú
Thời gian thiết kế 15 ngày

Video hoàn thiện nội thất căn hộ Emerald Celadon City

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.