Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella quận 6

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 65m2 tại dự án Asiana Capella quận 6 mà đội ngũ KTS vừa hoàn thành. Mẫu thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với tông màu trầm, trắng xám sang trọng cùng những điểm nhấn bằng cách sử dụng màu tương phản mang lại một cảm giác nhẹ nhàng và không gian nội thất đẹp với những điểm nhấn tinh tế, sáng tạo.

Khu vực phòng khách và bếp với tủ bếp đã được bàn giao hoàn thiện, NID đã tư vấn anh chị chủ nhà cải tạo lại 1 chú để phần tủ bếp trên được sát trần sẽ đẹp hơn và có thêm không gian lưu trữ đồ. Màu sắc khu vực sinh hoạt chung này toát lên vẻ hiện đại, tinh tế, sang trọng khi kết hợp màu trắng xám cùng sự kết hợp với bếp đảo đá.

Thông tin dự án
Diện tích 65m2
Quy mô2 PN
Địa điểm Quận 6
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Asiana Capella quận 6 mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!