Thiết kế nội thất căn hộ Flora Novia 56m2

Thêm một dự án căn hộ chung cư mới NID Interior nhận được sự tin tưởng của anh chị cặp vợ chồng trẻ. Căn hộ lần này thuộc dự án Flora Novia có diện tích 56m2, quy mô 2 phòng ngủ nhưng do tình hình dịch bệnh đang ảnh hưởng nhiều đến tài chính nên anh chị quyết định làm nội thất khu vực sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ trước để đáp ứng được mức chi phí anh chị đã đặt ra dành cho việc hoàn thiện nội thất căn hộ nhà mình.

Thông tin dự án
Diện tích 56m2
Quy mô2 PN
Địa điểm TP.Thủ Đức
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ Flora Novia 56m2 2 phòng ngủ mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất Flora Novia hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!