Thiết kế nội thất căn hộ Diamond – Celadon City

NID Interior hoàn thành dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư block Diamond thuộc dự án Celadon City tọa lạc tại quận Tân Phú do chị Tr là chủ đầu tư với nhu cầu tạo nên một không giang sống nhẹ nhàng, tươi vui mới màu sắc trầm ấm, gọn gàng với những chi tiết nội thất không quá rườm rà, nâng tầm giá trị căn hộ. 

Với yêu cầu từ phía chị chủ đầu tư, đội ngũ KTS NID đã tư vấn phong cách thiết kế nội thất Taiwan với tông màu trầm ấm từ vật liệu gỗ công nghiệp chất lượng cao điểm xuyết một số chi tiết màu cam đem đến không gian tươi vui. Phong cách nội thất Taiwan chú trọng vào việc tối ưu không gian căn hộ với diện tích không quá lớn khiến cho căn hộ trở nên thoáng đãng. Đặc biệt với tông màu của thiết kế này rất phù hợp với gia chủ mệnh hỏa và thổ – mệnh của vợ chồng anh chị. Dưới đây là những hình ảnh thiết kế chi tiết của dự án.

Thông tin dự án
Diện tích 85m2
Quy mô 2 phòng ngủ
Địa điểm Celadon City
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.