Thiết kế nội thất nhà phố Biên Hòa – Đồng Nai

Thiết kế nội thất nhà phố có diện tích 10x18m tọa lạc tại thành phố Biên Hòa  – Đồng nai theo phong cách hiện đại với tông màu gỗ nhạt mang đến sự ấm cùng trong không gian gia đình cùng sự kết hợp với 2 màu trắng  – xám tạo nên sự hài hòa, năng động của sự hiện đại.

Thông tin dự án
Diện tích10x18m2
Quy mô2 PN
Địa điểm Tp. Biên Hòa
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất nhà phố Biên Hòa – Đồng Nai mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội nhà phố đẹp, hiện đại hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!