Thiết kế nội thất căn hộ Lavita Charm 67m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Lavita Charm có quy mô 2 phòng ngủ, diện tích thông thủy 67m2 được NID Interior hoàn thành theo phong cách hiện đại, sang trọng với tông màu trắng, xám làm chủ đạo kết hợp với tông màu gỗ trầm làm điểm nhấn đã mang đến một không gian sống vô cùng sang trọng, tinh tế, ấm áp đúng với nhu cầu và sở thích của vợ chồng anh chị chủ nhà.

Với hiện trạng căn hộ được bàn giao hoàn thiện cơ bản với bếp đầy đủ nên NID tập trung vào những khu vực còn lại trong căn hộ như: phòng khách, 2 phòng ngủ, khu vực ăn uống, tủ giày và trang trí toàn bộ không gian căn hộ.

Thông tin dự án
Diện tích 67m2
Quy mô2 phòng ngủ
Địa điểm Quận 9
Thời gian thiết kế 10 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ Lavita Charm 2 phòng ngủ mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư Lavita Charm hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!