Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park 1PN +

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park 1 phòng ngủ

NID tiếp tục nhận được sự tin tưởng của anh chị chủ nhân căn hộ Vinhomes Grand Park thuộc Block S5.01 của dự án. Căn hộ có quy mô 1PN +, diện tích 47m2 đã được đội ngũ KTS NID lên phương án thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu sang trọng, tinh tế kết hợp với những màu sắc tưới sáng, sinh động đã tạo nên một không gian sống trẻ trung, hiện đại.

Thông tin dự án
Diện tích 47m2
Quy mô1 PN+
Địa điểm Quận 9
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park 1 phòng ngủ mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất Vinhomes Grand Park hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!