Thiết kế nội thất căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Căn hộ Lavita Charm có quy mô 2 phòng ngủ đã được được đội ngũ KTS NID Interior thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu xanh dương làm chủ đạo với nguồn cảm hứng biển xanh theo đúng gam màu yêu thích của anh chị chủ nhà kết hợp với màu trắng và gỗ nhạt đã mang đến một không gian sống vô cùng tới mới, tạo cảm giác thư giãn, mát mẻ cho căn hộ nhưng cũng không kém phần hiện đại, năng động.

Cùng xem mẫu thiết kế nội thất căn hộ và chờ đón sản phẩm nội thất hoàn thiện của NID tại dự án này nhé!!!

Thông tin dự án
Diện tích 65m2
Quy mô2 PN
Địa điểm Quận Thủ Đức
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ Lavita Charm Thủ Đức mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!