Thiết kế nội thất nhà phố quận 12

Dự án thiết kế nội thất nhà phố tọa lạc tại quận 12 với diện tích 4.5×18 đã được đội ngũ KTS NID hoàn thành phương án thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với lối thiết kế mở, thông thoáng đã mang đến một không gian sống vô cùng tiện nghi, năng động. Bên cạnh đó yếu tố công năng sử dụng của từng không gian cũng được đảm bảo ở mức tối đa để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

Thông tin dự án
Diện tích 4.5x18
Quy mô2 PN
Địa điểm Quận 12
Thời gian thiết kế 15 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội nhà phố 4.5×18 tại quận 12 mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà phố đẹp hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!