Thiết kế nội thất căn hộ Lovera Vista Bình Chánh

Dự án thiết kế nội thất căn hộ Lovera Vista tọa lạc tại huyện Bình Chánh với chủ đầu từ là 2 anh chị vợ trồng trẻ mong muốn một không gian sống hiện đại, năng động phù hợp với mức kinh phí đề ra. Căn hộ có quy mô 2 phòng ngủ và đã được bàn giao hoàn thiện bếp, và phòng nhỏ do chưa có nhu cầu sử dụng nên KTS NID tập trung hướng đến 2 không gian chính trong căn hộ đó là phòng khách và phòng ngủ master cùng với hệ tủ giày đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Thông tin dự án
Diện tích 55m2
Quy mô2 phòng ngủ
Địa điểm Quận Bình Chánh
Thời gian thiết kế 7 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ Lovera Vista 2 phòng ngủ mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư Lovera Vista hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!