Thiết kế nội thất căn hộ Opal Saigon Pearl 86m2

NID Interior hoàn thành thiết kế nội thất căn hộ Opal Saigon Pearl – Bình Thạnh theo phong cách hiện đại, sang trọng tiện nghi với tông màu trắng – xám – nâu làm chủ đạo. Khu vực sinh hoạt chung là sự tiện nghi, gọn gàng, đơn giản đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng hàng ngày của gia chủ căn hộ. Khu vực phòng ngủ là sự nổi bật cá tính riêng của từng thành viên trong gia đình mang lại không gian sống đẳng cấp, đơn giản mà đẹp theo chất riêng của gia chủ.

Gia chủ căn hộ mong muốn một không gian sống nhẹ nhàng, thoải mái với những đồ dùng nội thất phù hợp công năng sử dụng hàng ngày,  đẹp vật liệu bền trong quá trình sử dụng với mức chi phí phù hợp.

Thông tin dự án
Diện tích 86m2
Quy mô 2 phòng ngủ
Địa điểm Bình Thạnh
Thời gian thiết kế 7 ngày

Thi công nội thất căn hộ Opal Saigon Pearl

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.