Thiết kế nội thất nhà phố Bình Chánh

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp tọa lạc tại Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM với tâm tư, kỳ vọng của gia chủ hướng đến một không gian nội thất nhà phố hiện đại, cân bằng về màu sắc, họa tiết, các vật dụng nội thất được bố trí một cách khoa học để thuận tiện cho việc sử dụng. Và bên cạnh đó chú ý đến yếu tố phong thủy để đảm bảo không gian không chỉ đẹp mà còn mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Thông tin dự án
Diện tích200m2
Quy mô2 PN
Địa điểm Bình Chánh
Thời gian thiết kế 15 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất nhà phố Bình Chánh mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội nhà phố đẹp, hiện đại hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!