Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại tại Biên Hòa

NID tiếp tục nhận được sự tin tưởng của anh chị chủ nhân căn nhà phố tọa lạc tại TP. Biên Hòa. Đồng Nai. Sau quãng thời gian dài tìm hiểu những đơn vị thiết kế & thi công nội thất tại Biên Hòa và TP.HCM.

Với những dự án thiết kế thi công những căn biệt thự, nhà phố mà NID đã hoàn thiện tại các tỉnh lân cận như Long An, Vũng Tàu, Kiên Giang đã khiến anh chị hoàn toàn tin tưởng vào năng lực và quy trình làm việc chuyên nghiệp từ NID.

Mẫu nội thất nhà phố Biên Hòa được các KTS lên thiết kế tập trung vào từng không gian cụ thể để làm nổi bật lên nét riêng. Với khu vực sinh hoạt chung theo phong cách hiện đại, sang trọng với tông màu vân gỗ trắng xám, kết hợp những mảng vân đá lớn cùng sắc vàng đồng đến từ những món đồ nội thất thể hiện cá tính mạnh mẽ của anh chủ nhà.

Thông tin dự án
Diện tích..
Quy mô3 PN
Địa điểm Biên Hòa
Thời gian thiết kế 15 ngày

Liên hệ & báo giá

Thiết kế nội thất nhà ở là một giai đoạn quan trọng và cần thiết giúp cho bạn có cái nhìn khách quan đầu tiên về không giang giống nhà mình. Việc thiết kế, lựa chọn vật liệu, bốc tách khối lượng càng chi tiết thì trong quá trình sẽ ít phát sinh chi phí và ít sự cố xảy ra hơn giúp cho quá trình thi công hoàn thiện đúng với thời gian đặt ra. NID Interior với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nên vô cùng thành thạo những vấn đề trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất giúp khách hàng yên tâm trong mọi công trình.

Trên đây là mẫu thiết kế nội nhà phố Biên Hòa hiện đại mà NID đã hoàn thành, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất Flora Novia hãy gọi ngay đến số Hotline: 090 337 12 91 hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất!