Thi công nội thất căn hộ Picity High Park 2 phòng ngủ

Sau thời gian chốt thiết kế nội thất 3D căn hộ Picity High Park 2 phòng ngũ, đội ngũ kỹ thuật NID đã nhanh chóng sản xuất và lắp đặt nội thất hoàn thiện tại dự án căn hộ theo đúng với bản triển khai nội thất đề ra. Những sản phẩm được lắp đặt nhanh chóng và chính xác bởi những thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Chỉ sau thời gian 3 ngày lắp đặt, không gian nội thất căn hộ đã được hoàn thiện và bàn giao cho anh chị chủ nhà đúng vào dịp 30/04.

Thi công nội thất căn hộ River Panaroma quận 7

NID Interior hoàn thành thi công hoàn thiện nội thất căn hộ River Panaroma quận 7 với lối thiết kế tinh giản kết hợp với bảng màu sinh động, là các yếu tố ấn tượng tạo nên cảm giác tinh tế, hiện đại và tươi vui cho không gian. Không cầu kì và rườm rà, nội thất căn hộ tập trung vào các đường nét sắc sảo và dứt khoát, kết hợp với một bố cục hợp lý để mang lại một không gian tối ưu về công năng, hài hòa về thẩm mỹ, nhẹ nhàng, thư thái trong căn hộ hiện đại.

Thi công nội thất nhà phố đẹp hiện đại tại Lagi – Bình Thuận

Ngày các tỉnh mở cửa đi lại cũng là ngày đội ngũ NID Interior có mặt tại dự án nhà phố tọa lạc tại Lagi – Bình Thuận để thi công hoàn thiện nội thất nhà phố sau bao ngày mong đợi từ anh chị chủ nhà.

Tất cả đồ nội thất đã được chuẩn bị kỹ lưỡng tại xưởng nên khi thi công lắp đặt tại dự án đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và nhanh chóng. Cùng xem qua sản phẩm nội thất hoàn thiện của NID tại dự án này nhé!

Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ Centum Wealth 3PN

Căn hộ Centum Wealth 3 phòng ngủ với lối thiết kế tinh giản kết hợp với bảng màu sinh động, là các yếu tố ấn tượng tạo nên cảm giác tinh tế, hiện đại và tươi vui cho không gian. Không cầu kì và rườm rà, nội thất căn hộ tập trung vào các đường nét sắc sảo và dứt khoát, kết hợp với một bố cục hợp lý để mang lại một không gian tối ưu về công năng, hài hòa về thẩm mỹ, nhẹ nhàng, thư thái trong căn hộ hiện đại.

>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Centum Wealth 3PN

Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ Emerald Celadon City - Hình 22

Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ Emerald – Celadon City

Căn hộ 2 phòng ngủ thuộc Block Emerald trong khu đại đô thị Celadon City tọa lạc tại quận Tân Phú được thiết kế và thi công nội thất theo phong cách tân cổ điển, hạn chế những đường nét rườm rà mà thay vào đó là sự tối giản nhưng không kém phần  xa hoa, tráng lệ đúng với yêu cầu và sở thích của anh chị chủ nhà khi chọn NID hoàn thiện nội thất.

Thi công nội thất căn hộ New City - Hình 9

Thi công nội thất căn hộ New City Thủ Thiêm

NID interior hoàn thiện và bàn giao nội thất căn hộ New City tạo lạc tại Thủ Thiêm, quận 2 cho chị chủ nhà với sự hài lòng tuyệt đối. Nội thất căn hộ được hoàn thiện với chất lượng cao, thẩm mỹ tốt, thời gian hoàn thiện đúng với cam kết là những gì chị hài lòng và đánh giá cao dịch vụ và sản phẩm mà NID đã mang lại cho căn hộ nhà chị.