Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ Centum Wealth 3PN

Căn hộ Centum Wealth 3 phòng ngủ với lối thiết kế tinh giản kết hợp với bảng màu sinh động, là các yếu tố ấn tượng tạo nên cảm giác tinh tế, hiện đại và tươi vui cho không gian. Không cầu kì và rườm rà, nội thất căn hộ tập trung vào các đường nét sắc sảo và dứt khoát, kết hợp với một bố cục hợp lý để mang lại một không gian tối ưu về công năng, hài hòa về thẩm mỹ, nhẹ nhàng, thư thái trong căn hộ hiện đại.

>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Centum Wealth 3PN

Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ Emerald Celadon City - Hình 22

Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ Emerald – Celadon City

Căn hộ 2 phòng ngủ thuộc Block Emerald trong khu đại đô thị Celadon City tọa lạc tại quận Tân Phú được thiết kế và thi công nội thất theo phong cách tân cổ điển, hạn chế những đường nét rườm rà mà thay vào đó là sự tối giản nhưng không kém phần  xa hoa, tráng lệ đúng với yêu cầu và sở thích của anh chị chủ nhà khi chọn NID hoàn thiện nội thất.

Thi công nội thất căn hộ New City - Hình 9

Thi công nội thất căn hộ New City Thủ Thiêm

NID interior hoàn thiện và bàn giao nội thất căn hộ New City tạo lạc tại Thủ Thiêm, quận 2 cho chị chủ nhà với sự hài lòng tuyệt đối. Nội thất căn hộ được hoàn thiện với chất lượng cao, thẩm mỹ tốt, thời gian hoàn thiện đúng với cam kết là những gì chị hài lòng và đánh giá cao dịch vụ và sản phẩm mà NID đã mang lại cho căn hộ nhà chị.